热门标签

新仙魔九界官网 (www.ad6868.vip):WHO tung kế hoạch đặc biệt đối phó đại dịch giống COVID-19

时间:1周前   阅读:1

必赢亚洲www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的必赢亚洲登录网址、必赢亚洲备用网址、必赢亚洲最新网址、必赢亚洲手机网址、必赢亚洲管理网址、必赢亚洲会员网址。提供必赢亚洲APP下载,必赢亚洲APP包含必赢亚洲代理登录线路、必赢亚洲会员登录线路、必赢亚洲信用网开户、必赢亚洲现金网开户、必赢亚洲会员注册、必赢亚洲线上投注等业务。

Tối 20-5, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã ra mắt IPSN, một nền tảng đặc biệt tận dụng sức mạnh của việc giải mã bộ gien các mầm bệnh để đối phó với các đại dịch tương tự COVID-19.

  • Loại nước lá rẻ tiền, bán đầy vỉa hè, được dùng làm "thuốc" lâu năm  
  • 4 thực phẩm là 'khắc tinh' của mỡ máu, thêm vào bữa sáng tim mạch hưởng lợi  
  • Nghiên cứu: Kéo dài thêm 13 năm tuổi thọ nếu thay đổi điều này khi ăn uống  

IPSN là tên viết tắt của "Mạng lưới giám sát mầm bệnh quốc tế", một mạng lưới toàn cầu nhằm giúp các quốc gia và khu vực có thể chống lại các mối đe dọa bệnh truyền nhiễm tương tự đại dịch COVID-19, theo thông cáo báo chí mà Báo Người Lao Động vừa nhận được từ WHO.

Mạng lưới giám sát mầm bệnh quốc tế IPSN là một phần trong kế hoạch lớn của WHO về ứng phó các đại dịch tương lai - Ảnh: REUTERS/NEWS SCIENTIST

IPSN, tập hợp các chuyên gia về di truyền trên toàn thế giới và kêu gọi dữ liệu từ các chính phủ, các địa phương, sẽ cung cấp nền tảng để kết nối các quốc gia và khu vực, cải thiện hệ thống thu thập và phân tích mẫu, thúc đẩy quá trình ra quyết định về sức khỏe cộng đồng, chia sẻ thông tin đó rộng rãi hơn.

Quá trình giải trình tự gien các mầm bệnh, phân tích mã di truyền của virus, vi khuẩn và các sinh vật gây bệnh khác giúp hiểu được mức độ lây nhiễm của chúng, mức độ nguy hiểm và cách chúng lây lan.

Với thông tin này, các nhà khoa học và quan chức y tế công cộng có thể xác định và theo dõi các bệnh để ngăn ngừa và ứng phó với các đợt bùng phát như một phần của hệ thống giám sát dịch bệnh rộng lớn hơn, đồng thời phát triển các phương pháp điều trị và vắc-xin.

,

新仙魔九界官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新仙魔九界官网登录网址、新仙魔九界官网备用网址、新仙魔九界官网最新网址、新仙魔九界官网手机网址、新仙魔九界官网管理网址、新仙魔九界官网会员网址。提供新仙魔九界官网APP下载,新仙魔九界官网APP包含新仙魔九界官网代理登录线路、新仙魔九界官网会员登录线路、新仙魔九界官网信用网开户、新仙魔九界官网现金网开户、新仙魔九界官网会员注册、新仙魔九界官网线上投注等业务。

,

Kế hoạch này dựa trên kinh nghiệm đau thương của đại dịch COVID-19, ập vào khi con người không có đủ công cụ và kế hoạch để ngăn chặn nó biến thành một thảm họa toàn cầu. Nó cũng tận dụng những gì mà thế giới đã đạt được thông qua những năm cùng nhau đối phó với đại dịch.

"Mục tiêu của mạng mới này đầy tham vọng, nhưng nó cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong an ninh y tế: Cung cấp cho mọi quốc gia quyền truy cập vào trình tự và kết quả phân tích bộ gien của mầm bệnh như một phần của hệ thống y tế công cộng" - Tổng giám đốc WHO Tedros

Theo WHO, COVID-19 đã nêu bật vai trò quan trọng của giám sát bộ gien mầm bệnh trong việc đối phó với các mối đe dọa đại dịch.

Nếu không có kết quả giải trình tự nhanh chóng của bộ gen SARS-COV-2, vắc-xin sẽ không hiệu quả hoặc được phát triển nhanh như vậy. Các biến thể mới, dễ lây truyền hơn của vi-rút sẽ không được xác định nhanh chóng.

Nó là yếu tố trung tâm của việc chuẩn bị và ứng phó với đại dịch và đại dịch hiệu quả, cũng như là một phần của việc giám sát liên tục nhiều loại bệnh, từ các bệnh do thực phẩm và cúm đến bệnh lao và HIV.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM lên tiếng về vụ ngộ độc chả lụa

theo Người lao động

,

开云体育和亚博www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云体育和亚博登录网址、开云体育和亚博备用网址、开云体育和亚博最新网址、开云体育和亚博手机网址、开云体育和亚博管理网址、开云体育和亚博会员网址。提供开云体育和亚博APP下载,开云体育和亚博APP包含开云体育和亚博代理登录线路、开云体育和亚博会员登录线路、开云体育和亚博信用网开户、开云体育和亚博现金网开户、开云体育和亚博会员注册、开云体育和亚博线上投注等业务。

上一篇:澳门威尼斯人赌场官网 (www.ad6868.vip):浙大网新:网新集团拟减持不超2%公司股份

下一篇:银河官网(www.ad182838.vip):《金融股》元大人寿落实公平待客 持续通过BSI多项验证

网友评论